sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
                     Thư Ngỏ                          

                    Kính gửi BLĐ_P.HCNS quý Cty.

    Kính thưa: Quý công ty.

    Với tình hình kinh tế Thế giới cũng như đất nước ta đầy những khó khăn, chính sách tài chính : ‘ thắt lưng, buộc bụng’ ảnh  hưởng không nhỏ đến đời sống CB_CNV, gây không ít khó khăn cho việc quyết định chế độ, chính sách, lương, thưởng đến CB_CNV của Ban Lãnh Đạo Quý công ty, xí nghiệp.

    Không những vậy suất ăn đến người sử dụng còn bị xà xẻo,ăn bớt bằng mọi cách ( ăn bớt từ chính nơi cung cấp.,..người đại diện,bộ phận CB chuyên trách từ chính khách hàng đặt cơm..,. !..,..thông lệ chiết khấu….) gây không ít khó khăn cho nhà cung cấp,bất ổn trong việc ăn uống của công nhân. Khắc phục kiểu làm ăn trên Cty Mai Phương đã xây dựng cho mình với tiêu chí : « Tìm khách hàng từ chính khách hàng,Uy tín từ Mình và có thêm khách hàng từ Bạn » .

     Là một công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp,bữa ăn trưa,giữa ca..cho các công ty,xí nghiệp,trường học..Với phương châm 4 SẠCH : Nguồn gốc đầu vào SẠCH  Chế biến sản xuất SẠCH  Chăm sóc phục vụ SẠCH  Chất lượng,Giá cả SẠCH.

    Công ty TNHH.TMDV cung cấp suất ăn Mai Phương nhận thấy suất ăn không những phục vụ đời sống CB_CNV mà nó còn là món ăn tinh thần phục vụ đắc lực cho chính sách chế độ đãi ngộ của Quý công ty, xí nghiệp.Không những vậy chúng tôi còn chia sẻ với chính sách thanh toán tài chính linh hoạt, thỏa thuận. Hy vọng sẽ làm hài lòng Ban Lãnh Đạo quý Công ty, xí nghiệp cũng như toàn thể CB_CNV .

     Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp được tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình chế biến thực hiện 01 chiều đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định y tế.

     Khả năng cung cấp phần ăn công nghiệp với số lượng nhiều phần ăn/ngày, được cung cấp bằng khay melamine,khay inox, phục vụ tại chỗ và giao hàng tận nơi.Thực đơn phong phú, đa dạng, chọn lựa dễ dàng với các món mặn, món canh, món xào… được chế biến từ thịt, rau, củ quả… cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, suất ăn công nghiệp Mai Phương đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đầy đủ giá trị dinh dưỡng… giá cả hợp lý.

      Ngoài việc dựa vào nhiều yếu tố như khẩu vị, giá thành và chất lượng. Cty TNHH.TMDV cung cấp suất ăn Mai Phương quan niệm rằng “Sự hài lòng của thực khách là yếu tố quyết định cho sự thành công của công ty Chúng tôi.”

     Vì vậy Công ty TNHH TM_DV cung cấp suất ăn Mai Phương luôn mong nhận được sự hợp tác,tín nhiệm từ phía các Công ty , Xí nghiệp , Trường học.

   Trân trọng. 

                                                                                                          Giám Đốc      

                                                                                                            (đã ký)

                                                                                                     ĐẶNG HỮU ÍCH